Linh vật rồng 2024: Đâu là linh vật đang gây sốt trước dịp Tết cận kề

0
0
Linh vật rồng 2024

Dịp Tết đang cận kề, chủ đề linh vật rồng 2024 đang được cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi, trong đó có những “chú rồng” đang có vẻ ngoài gây nhiều tranh cãi.

Linh vật rồng 2024 ở Quãng Ngãi nhận được nhiều lời khen ngợi

Mới đây, cư dân mạng bày tỏ thích thú với hàng loạt hình ảnh về linh vật rồng năm Giáp Thìn 2024 tại Quảng Trị. Sau khi hoàn thiện, linh vật sẽ được đặt tại chùa Vân An (TP. Đông Hà).

Qua hình ảnh có thể thấy, linh vật được thiết kế với màu chủ đạo là màu vàng, được thiết kế với từng chi tiết tỉ mỉ, mang dáng vẻ oai phong. Tượng có chiều cao khoảng 3,5 – 4m, chiều ngang khoảng 6m. Xung quanh là những đám mây trắng xen lẫn mây xanh được cách điệu hóa.

Hai linh vật rồng này được đặt tại chùa Vân An
Hai linh vật rồng này được đặt tại chùa Vân An

Trầm trồ trước linh vật rồng 2024 ở Phú Thọ

Những ngày qua, khi hình ảnh đầu tiên về linh vật rồng năm Giáp Thìn ở Phú Thọ xuất hiện, nhiều người trầm trồ khen ngợi vì linh vật được chế tác đẹp đẽ, mềm mại và cân đối. Trên nhiều trang mạng xã hội, nhiều bài đăng kèm hình ảnh linh vật rồng mềm mại, đầy đặn và không thiếu vẻ uy nghi khiến nhiều người đặt lời khen.

Linh vật rồng 2024 ở Phú Thọ được đặt tại chợ hoa Thanh niên năm 2024 của Trung tâm Thanh thiếu nhi Hùng Vương, trong khuôn viên Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì.

Linh vật rồng 2024 ở Phú Thọ dành được nhiều lời khen của cộng đồng mạng
Linh vật rồng 2024 ở Phú Thọ dành được nhiều lời khen của cộng đồng mạng

Linh vật rồng 2024 rực rỡ ở Đắk Nông

Linh vật rồng này được cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 301, Trung đoàn 994, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông thực hiện trong gần 2 tháng và hoàn thành trước Tết Nguyên đán 2024 khoảng 3 tuần.

Mỗi tượng linh vật dài khoảng 5m, chiều cao trung bình khoảng 2,5m. Linh vật có màu sắc chủ đạo là vàng và đỏ, mang không khí Tết và chứa đựng hy vọng về năm mới an khang thịnh vượng.

Hình ảnh linh vật rồng rực rỡ ởTiểu đoàn 30, Đắk Nông
Hình ảnh linh vật rồng rực rỡ ởTiểu đoàn 30, Đắk Nông

Những hình ảnh đầu tiên của linh vật rồng 2024 ở Đà Nẵng

Còn khoảng 3 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các công nhân trong xưởng chế tác linh vật rồng ở Đà Nẵng đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để kịp đưa sản phẩm ra trang trí.

Với phối cảnh linh vật rồng cách điệu và tiểu cảnh trang trí trong các bồn hoa, thảm hoa lớn được Đà Nẵng công bố, nhiều du khách đang kỳ vọng thành phố sẽ có những không gian độc đáo, ấn tượng để chào đón Tết Giáp Thìn 2024 ấn tượng nhất.

Hình ảnh được hé lộ về linh vật rồng 2024 ở Đà Nẵng
Hình ảnh được hé lộ về linh vật rồng 2024 ở Đà Nẵng

Linh vật rồng 2024 “biểu cảm lạ” ở TP.HCM

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh linh vật rồng ở trung tâm thương mại Aeon Tân Phú (quận Tân Phú, TPHCM). Linh vật rồng này nhanh chóng gây sốt bởi biểu cảm độc lạ khiến nhiều người dân, du khách thích thú tìm đến check-in.

Nhiều người nhận xét, ngoại trừ gương mặt, tổng thể chú rồng này nhìn cũng khá độc đáo, oai phong. Giữa những linh vật rồng uy nghiêm, bề thế thì biểu cảm của chú rồng này giúp nó trở nên độc lạ và gây ấn tượng.

Linh vật rồng 2024 pử TP.HCM gây tranh cãi trên khắp các mạng xã hội trong suốt những ngày qua
Linh vật rồng 2024 pử TP.HCM gây tranh cãi trên khắp các mạng xã hội trong suốt những ngày qua
0
0