Cấy bi tăng kích thước khiến ‘cậu nhỏ’ nhiễm trùng

1
0
Cấy bi tăng kích thước khiến cậu nhỏ bị nhiễm trùng

Sau một thời gian cấy bi tăng kích thước khiến ‘cậu nhỏ’ nhiễm trùng, một người đàn ông 56 tuổi phải nhập viện cấp cứu.

Bệnh nhân cho biết trước đó cấy bi vào dương vật. Tuy nhiên, bản thân và đối tác cùng cảm thấy đau rát khi quan hệ nên quyết định tháo bi ra. Sau đó, ông bị áp xe dương vật, đến một cơ sở y tế để trích rạch và điều trị. Do vết thương chưa khỏi nên bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức thăm khám.

Cấy bi vào dương vật là một tiểu phẫu nhỏ nhằm gắn các viên bi nhỏ xuống dưới lớp da. Những viên bi này có cơ chế hoạt động giống con lăn ròng rọc, tạo sự chà sát, giúp tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục. Bạn tình cũng cảm nhận được sự khác biệt về kích thước, dễ dàng đạt được khoái cảm.

Bác sĩ điều trị cho biết việc cấy bi tăng kích thước khiến cậu nhỏ nhiễm trùng nên thời gian điều trị kéo dài. Dự kiến, bác sĩ sẽ chăm sóc làm sạch vết thương, sau đó vá da để che phủ phần nhiễm trùng.

Chuyên gia cảnh báo nguy cơ từ việc cấy bi vào dương vật?

Cho đến nay, chưa có minh chứng nào cho thấy việc cấy bi vào dương vật sẽ giúp tăng khoái cảm cho bạn tình. Trong khi đó, đã có nhiều trường hợp dương vật có bi gây đau đớn cho nữ giới trong quá trình quan hệ. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Nguy cơ khi cấy bi tăng kích thước cậu nhỏ
Nguy cơ khi cấy bi tăng kích thước cậu nhỏ

Hơn nữa, trong quá trình cấy bi tăng kích thước cậu nhỏ có thể gây ra các tình trạng nhiễm trùng, trong quá trình thủ thuật dụng cụ không đảm bảo cũng như không tuân thủ tốt các quy tắc vô khuẩn, hoặc chăm sóc vết thương sau phẫu thuật không tốt.

Biến chứng thường gặp khi cấy, gài dị vật vào dương vật là nhiễm trùng dương vật, thủng niệu đạo, cương đau dương vật kéo dài, cong vẹo dương vật, xơ hóa vật hang.

Nhiều trường hợp nam giới cài dị vật vào “cậu nhỏ” đã gặp biến chứng thủng vật hang chảy, hoại tử dương vật, thậm chí phải cắt cụt dương vật, gây nhiễm khuẩn máu. Ngoài ra, dị vật có thể gây đau đớn cho bạn tình khi quan hệ như: thủng âm đạo, gây rách tầng sinh môn…

Bên cạnh đó, hậu quả của việc cho các dị vật vào dương vật luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây nhiễm trùng cho nam giới, dễ lây lan các căn bệnh qua đường tình dục như HIV, thậm chí có nhiều trường hợp biến chứng gây hoại tử da rất nặng nề.

Vì vậy, mọi người không nên tùy tiện đặt những vật thể lạ vào cơ thể, khi có bất thường cần đến cơ sở y tế để kiểm tra.

>> Xem thêm: Bí quyết cải thiện sinh lý đàn ông

1
0