Bầu 2 tháng phá thai có được không?

0
0
Bầu 2 tháng phá thai có được không?

Bầu 2 tháng phá thai có được không? Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

2 tháng phá thai có được không?

Lê Trúc Ly: Chào bác sĩ. Hiện tại em phát hiện mình có thai 2 tháng tuổi nhưng do thường xuyên cãi vã với chồng nên nhiều lần em có ý định uống thuốc phá thai nhưng không thành. Hiện tại em và chồng đã ở riêng, có quyết định ly thân với nhau. Do sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc của đứa bé sau này nên em không muốn giữ lại. Bác sĩ có thể giải đáp cho em hiện tại bầu 2 tháng phá thai có được hay không?

2 tháng phá thai có được không?
2 tháng phá thai có được không?

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn. Hiện tại để trả lời cho câu hỏi bầu 2 tháng có phá thai được hay không, bạn có thể tham khảo như sau:

Trước hết, bác sĩ khuyên bạn nên đến cơ sở y tế để bác sĩ có thể xem tình trạng của mình như thế nào. Để biết chính xác tuổi thai thì cũng cần siêu âm và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết. Sau đó thì bác sĩ mới có thể bàn bạc lại với bạn hoặc người nhà để thống nhất ý kiến có nên phá thai hay không.

Thông thường thai 2 tháng tuổi, tức là khoảng 8 tuần là giai đoạn tim thai đã có thể được hình thành. Phương pháp phá thai được đề xuất sử dụng trong trường hợp này thường là phá thai bằng thuốc hoặc hút thai chân không. Mỗi phương pháp đều sẽ có ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên tỉ lệ phá thai thành công đều rất cao.

Bạn nên lưu ý tìm hiểu kĩ địa chỉ phá thai an toàn, có đội ngũ bác sĩ chất lượng và đã được nhiều người tin tưởng. Điều này sẽ giúp bạn phá thai nhanh chóng, an toàn, bảo mật và hạn chế đau đớn hơn.

>>> Quan hệ xong bị đau bụng dưới ở nam là bệnh gì?

0
0