6 thức uống giúp giảm cân, thanh lọc cơ thể sau tết

1
0
Thức uống giúp giảm cân

Nước bưởi, chanh, dưa hấu kết hợp cùng thảo mộc như bạc hà, cần tây cung cấp dưỡng chất giúp giải độc, là những loại thức uống giúp giảm cân, thanh lọc cơ thể hiệu quả sau những ngày tết ăn uống quá nhiều dầu mỡ và nước uống có ga.

Nước bưởi, bạc hà

Bưởi kết hợp bạc hà tạo nên thức uống tươi mát, cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất. Bưởi chứa hàm lượng chất phytochemical có tác dụng giảm mỡ bụng, trong khi bạc hà giảm cảm giác thèm ăn. Thức uống từ bưởi và bạc hà góp phần thải độc tố trong cơ thể.

Quả mâm xôi, chanh

Ketone là hợp chất thực vật mang lại màu sắc rực rỡ cho quả mâm xôi. Sự kết hợp giữa quả mâm xôi và chanh cung cấp nước, giảm cảm giác thèm ăn, là loại thức uống giúp giảm cân, thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Cam, chanh, bạc hà

Polyphenol có trong cam chanh góp phần giảm mô mỡ ở bụng, kiểm soát cân nặng. Bạc hà và chanh lành mạnh, có lợi cho người muốn giảm cân.

Thức uống giúp giảm cân, thải độc hiệu quả
Thức uống giúp giảm cân, thải độc và thanh lọc cơ thể hiệu quả

Cam, lựu, quế

Quế tốt cho người cần giữ dáng và giảm nguy cơ béo phì. Kết hợp loại thảo mộc này với lựu, cam tạo nên thức uống thơm ngon, hỗ trợ giảm cân hữu hiệu.

Chanh, cần tây, dưa chuột

Đồ uống từ dưa chuột, cần tây và nước chanh có thể làm dịu cơn khát, giúp cơ thể giải độc tự nhiên. Cần tây giàu kali có tác dụng giảm khả năng giữ nước, đầy hơi.

Bạc hà, dưa hấu

Uống nước ép dưa hấu hỗ trợ quá trình đốt cháy chất béo. Kết hợp thức uống này với một hoặc hai nhánh bạc hà tạo nên thức uống sảng khoái, tốt cho sức khỏe.

>> Xem thêm: Mẹo giúp giảm nhanh nồng độ cồn dịp tết

1
0